Từ ngày 22 – 23/3/2013 tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Hội nghị thường niên Chi hội Cấp Nước Miền Nam lần thứ 15/2013 do Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Bạc Liêu đăng cai tổ chức.

Hội nghị thường niên Chi hội Cấp nước miền Nam năm 2013 tại Bạc Liêu

Từ ngày 22 – 23/3/2013 tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Hội nghị thường niên Chi hội Cấp Nước Miền Nam lần thứ 15/2013 do Công ty TNHH một thành viên Cấp nước Bạc Liêu đăng cai tổ chức.

Tham dự đại hội có lãnh đạo Hội Cấp thoát Nước Việt Nam, Bộ Xây Dựng, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và hơn 100 đơn vị hội viên đến từ các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam và một số đoàn đại biểu khách mời từ các Chi hội Cấp nước miền Trung – Tây Nguyên và miền Bắc.

Đến với hội nghị Công ty Á Châu đem đến các sản phẩm công nghệ tiêu biểu:

  • Ống lắng lamen tải trọng cao,
  • Thiết bị sục khí khuấy trộn,
  • Thiết bị dò tìm rò rỉ và chống thất thoát

Một số hình ảnh của Công ty CP Kỹ thuật Á Châu tại Bạc Liêu nhân dịp Hội nghị

Hội nghị thường niên Chi hội Cấp nước miền Nam năm 2013 tại Bạc Liêu 1 - Công ty CP Kỹ Thuật Á Châu

 

Ban chấp hành Chi hội tặng hoa và quà các đơn vị tài trợ cho hoạt động của Chi hội.

 

Hội nghị thường niên Chi hội Cấp nước miền Nam năm 2013 tại Bạc Liêu 2 - Công ty CP Kỹ Thuật Á Châu

Hội nghị thường niên Chi hội Cấp nước miền Nam năm 2013 tại Bạc Liêu 3 - Công ty CP Kỹ Thuật Á Châu

Hội nghị thường niên Chi hội Cấp nước miền Nam năm 2013 tại Bạc Liêu 4 - Công ty CP Kỹ Thuật Á Châu

 

 

 

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến một người phụ nữ trở nên đằm thắm, mặn mà với những nét duyên ngầm từng trải mà hiếm cô gái ở nào tuổi đôi mươi có được. Thế nhưng với nhiều chị em, đây cũng chính là giai đoạn khủng hoảng với những dấu hiệu đầu tiên về lão hóa
Để “cứu cánh” cho tình trạng đó, y khoa đã nghiên cứu ra một thành phần tuyệt vời giúp chống lão hóa da ở phụ nữ đó chính là Collagen. Collagen là một dạng Protein, chiếm gần 30% tổng lượng Protein trong cơ thể, và là thành phần cấu tạo chủ yếu của bộ xương và liên kết mô. Collagen được tìm thấy ở khắp nơi trong cơ thể – trong da, cơ bắp, gân, dây chằng, xương…;
Để bổ sung lượng collagen chống lão hóa đã mất, bạn nên tăng cường nguồn thực phẩm giàu omega 3 có trong cá hồi, cá mòi, rau lá xanh sẫm, đỗ tương, đậu phụ, trứng, các loại hạt hay dầu ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến công nghệ cao để tái tạo lại lượng collagen đã mất.