Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

TẮM LẮNG LAMEN BRENTWOOD-USA

TẮM LẮNG LAMEN BRENTWOOD-USA

Thiết kế Hệ thống Settler Tube dựa trên ba tiêu chí sau:
Lưu lượng (gpm): Công suất dòng chảy thủy lực cần thiết qua lưu vực
Diện tích (ft2): Diện tích mặt bằng của bể lắng ống.
Tỷ lệ ứng dụng thiết kế:
Lưu lượng/Diện tích (1,5 đến 3,5 gpm/ft2)
Bộ lắng ống xử lý tốc độ ứng dụng tối đa từ 2,5 đến 4,5 gpm/ft2. Tỷ lệ ứng dụng được khuyến nghị cho các mục đích thiết kế là 1,5 đến 3,5 gpm/ft2. Tỷ lệ ứng dụng thiết kế này phải được xác minh theo tiêu chuẩn thiết kế địa phương đối với dòng chảy cho phép, tỷ lệ ứng dụng, v.v. Việc xem xét thành phần hóa học của nước đầu vào, khả năng lắng đọng và thủy lực của lưu vực cũng đóng một vai trò trong việc lựa chọn tỷ lệ ứng dụng phù hợp

TUBE SETTLER VERTICAL HEIGHT TUBE LENGTH** TYPICAL DESIGN APPLICATION RATE EQUIVALENT SETTLING AREA
20” 20.00” 23.09” 1.50 gpm/ft2 10.3 ft2/ft
IFR-6024* 24.00” 27.71” 2.00 gpm/ft2*** 12.3 ft2/ft
30” 30.00” 34.64” 2.50 gpm/ft2 15.4 ft2/ft
IFR-6036* 36.00” 41.57” 3.00 gpm/ft2 18.5 ft2/ft
40” 40.00” 46.19” 3.50 gpm/ft2 20.5 ft2/ft
IFR-6041* 41.00” 47.34” 3.50 gpm/ft2 21.0 ft2/ft
Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả

Bộ lắng dạng ống và các tấm song song làm tăng khả năng lắng của bể lắng hình tròn và/hoặc bể lắng hình chữ nhật bằng cách giảm khoảng cách theo chiều dọc mà một hạt floc phải lắng xuống trước khi kết tụ để tạo thành các hạt lớn hơn.

Bộ định hình ống sử dụng nhiều kênh hình ống nghiêng một góc 60° và liền kề nhau, kết hợp với nhau để tạo thành một khu vực lắng hiệu quả hơn. Điều này cung cấp độ sâu lắng của hạt nhỏ hơn đáng kể so với độ sâu lắng của bể lắng thông thường, giúp giảm thời gian lắng.
Thiết bị lắng dạng ống thu giữ bông cặn mịn có thể lắng được thoát ra khỏi vùng làm trong bên dưới thiết bị lắng dạng ống và cho phép bông cặn lớn hơn di chuyển xuống đáy bể ở dạng dễ lắng hơn. Kênh của bộ lắng ống thu thập chất rắn thành một khối nhỏ gọn giúp thúc đẩy chất rắn trượt xuống kênh ống.

TẠI SAO LÀ SETTLERS ỐNG?

Thiết bị lắng dạng ống cung cấp một phương pháp rẻ tiền để nâng cấp bể lắng và bể lắng của nhà máy xử lý nước hiện có nhằm cải thiện hiệu suất.
Chúng cũng có thể giảm lượng bể chứa/dấu chân cần thiết trong các hệ thống lắp đặt mới hoặc cải thiện hiệu suất của các bể lắng hiện tại bằng cách giảm tải chất rắn lên các bộ lọc phía sau.
Được làm bằng nhựa PVC nhẹ, bộ định hình ống có thể được hỗ trợ dễ dàng với chi phí tối thiểu
các cấu trúc thường kết hợp các giá đỡ máng nước thải. Chúng có sẵn với nhiều kích cỡ mô-đun và chiều dài ống khác nhau để phù hợp với bất kỳ hình dạng bể nào, với thiết kế và kỹ thuật tùy chỉnh do nhà sản xuất cung cấp.

ƯU ĐIỂM CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH HÌNH ỐNG

Ưu điểm của thiết bị lắng dạng ống có thể được áp dụng cho bể lắng/bể lắng mới hoặc hiện có ở mọi kích cỡ:
• Bể lắng/bồn được trang bị bộ lắng ống có thể hoạt động với tốc độ gấp 2 đến 4 lần tốc độ bình thường của bể lắng/bể không có bộ lắng ống.
• Có thể cắt giảm tới một nửa liều lượng chất keo tụ trong khi vẫn duy trì độ đục đầu vào thấp hơn đối với các bộ lọc của nhà máy xử lý.
• Ít rửa ngược bộ lọc hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành cho cả nước và điện.
• Các hệ thống lắp đặt mới sử dụng bộ định hình ống có thể được thiết kế nhỏ hơn do khả năng lưu chuyển tăng lên.
• Lưu lượng của các nhà máy xử lý nước hiện tại có thể được tăng lên thông qua việc bổ sung các thiết bị lắng ống.
• Thiết bị lắng ống tăng khả năng lưu lượng cho phép bằng cách mở rộng khả năng lắng và tăng tốc độ loại bỏ chất rắn trong bể lắng.

Title

Go to Top