Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

Tank Connection

Tank Connection

Tank Connection là công ty hàng đầu thế giới về hệ thống lưu trữ chất lỏng và hàng rời khô, cung cấp gói hiệu suất hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bồn kết nối thiết kế, sản xuất và lắp đặt tất cả các loại bồn chứa thép bao chính bao gồm bồn bắt vít, bồn hàn tại hiện trường, bồn hàn tại Khoang và bồn chứa hỗn hợp. Cùng với các dịch vụ phòng tắm bồn tắm chứa lớn của chúng tôi, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về vòm vòm và thiết kế kho chứa bệ composite.

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả

Ngoài sản xuất toàn diện và dịch vụ cao cấp, Tank Connection còn cung cấp chế độ tạo tùy chỉnh xe tăng để phù hợp với nhu cầu tại địa điểm của bạn. Các nhà thiết kế công nghiệp chuyên nghiệp và kỹ thuật viên cửa hàng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong sản xuất bồn chứa các biến thông số kỹ thuật của bạn thành một bồn chứa chuyên dụng được chế tạo để tồn tại lâu dài. Tank Connection cung cấp xếp hạng chất lượng hàng đầu trong ngành, với lời chứng thực và đánh giá của khách hàng để hỗ trợ từng sản phẩm. Sự hợp lý theo chiều dọc, hợp lý của dòng Tank Connection giúp loại bỏ các chi phí bên ngoài và chuyển thành giá cả cạnh tranh hàng đầu và chất lượng hàng đầu.

NHÀ SẢN XUẤT THÉP ĐẶC BIỆT

  • Tank Connection là nhà sản xuất chế tạo thép đặc biệt hàng đầu tại Bắc Mỹ. Cơ sở vật chất của chúng tôi bao gồm các thiết bị hiện đại để tiếp nhận, chuyển động và có thể điều khiển cả vật liệu bằng thép cacbon và thép không gỉ. Chương trình kiểm soát chất lượng và đảm bảo chất lượng nội bộ đáp ứng các yêu cầu của các quy tắc và tiêu chuẩn quốc gia đã được công nhận.
  • Các ứng dụng đặc trưng điển hình bao gồm: Cột, Ngăn xếp, Bình chịu áp lực, Bồn tường đơn, Bồn tường đôi, Bồn thảm bi, Kết cấu mô-đun mô-đun, Cấu trúc siêu cấp và Hỗ trợ kết cấu, Máy Chà sàn, Đường ống xử lý, Kho lưu trữ hình vuông, Truyền dẫn, Trống, Tháp khay, Hộp đối lưu, hút lỗ, Cụm đầu hồ, Bộ hấp thụ, Bộ thu không khí, Cầu thang, Thang, Nền bảo trì , Tay vịn, Mái nhà nổi,Ứng dụng trang bị thêm thép, Chế tạo tùy chỉnh nặng bằng thép, v.v.

LỢI THẾ RÕ NỐI BỒN TRONG CHẾ TẠO THÉP ĐẶC BIỆT:

  • Chế tạo mối hàn hiện trường chất lượng cao nhất đã có tại Bắc Mỹ
  • Chúng tôi hợp nhất theo chiều dọc và mua trực tiếp từ nhà máy bằng đường sắt…đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng của chúng tôi
  • Xây dựng mối hàn trường bể theo API 650, API 620, API 653 và ASME
  • Chúng tôi cung cấp mã làm việc…được đóng dấu hoặc không đóng dấu
  • Dịch vụ sơn phủ và nổ mìn trong nhà, được kiểm tra giám sát thân thiện với môi trường
  • Chúng tôi tuyển dụng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về các ứng dụng lưu trữ

Title

Go to Top