Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

MƯƠNG OXI HÓA TRI – OVAL

Hệ thống Tri-Oval® là một giải pháp giúp điều khiển tối ưu và thiết kế linh hoạt quá trình xử lý bùn hoạt tính trong xử lý nước thải. Đi cùng với đó, chi phí được tiết kiệm nhờ việc xây dựng ít hơn, dễ dàng lắp đặt, và bảo dưỡng thấp — bạn đã có một hệ thống tuyệt vời để xử lý nước thải. Thiết bị khuấy trộn/sục khí Aire-O2 Triton®cho phép sục khí mịn và khuấy sâu tới 10 mét và cho phép loại bỏ hoàn toàn chất dinh dưỡng sinh học (BNR).

Mô tả

HỆ THỐNG MƯƠNG OXY HÓA TRI-OVAL®

Công nghệ mương Oxy hóa hoàn thiện

– Hệ thống Tri-Oval® là một giải pháp giúp điều khiển tối ưu và thiết kế linh hoạt quá trình xử lý bùn hoạt tính trong xử lý nước thải. Đi cùng với đó, chi phí được tiết kiệm nhờ việc xây dựng ít hơn, dễ dàng lắp đặt, và bảo dưỡng thấp — bạn đã có một hệ thống tuyệt vời để xử lý nước thải. Thiết bị khuấy trộn/sục khí Aire-O2 Triton® cho phép sục khí mịn và khuấy sâu tới 10 mét và cho phép loại bỏ hoàn toàn chất dinh dưỡng sinh học (BNR).

– Lý tưởng cho các ứng dụng xử lý nước thải đô thị và công nghiệp.

– Hệ thống mương Oxy hóa Tri-Oval® là một hệ thống phản ứng, khuấy trộn hoàn chỉnh tuần hoàn, rất phù hợp cho việc xử lý nước thải đô thị và công nghiệp. Các quá trình tiêu biểu được đưa vào thiết kế hệ thống Tri-Oval® có thể bao gồm bùn hoạt tính, xử lý bùn bổ sung, nitrat hóa/khử ni tơ, loại bỏ chất dinh dưỡng sinh học, và xử lý bùn hiếu khí.

 

ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý CỦA HỆ THỐNG TRI-OVAL

Đơn giản, đáng tin cậy, vận hành êm ái

Phương pháp điều khiển quá trình không bị giới hạn – dễ dàng tự động kiểm soát quá trình sục khí khi khuấy trộn nhờ sử dụng DO hoặc tín hiệu ORP.

Thân thiện với môi trường – Việc khuấy trộn và sục khí nước thải được thực hiện dưới bề mặt, nên không bắn tung tóe, bốc mùi và giảm thiểu tiếng ồn

Thiết kế linh hoạt — hệ thống với 1, 2, hoặc 3 vòng tuần hoàn cho phép đa dạng hóa các tùy chọn để phù hợp với yêu cầu xử lý nước thải của bạn

Giảm chi phí xây dựng đáng kể — các thành phần bê tông tốn kém và phức tạp được loại bỏ (hệ thống hỗ trợ sục khí, hầm chứa, tường che phủ, v.v.)

Dễ dàng vận hành & bảo dưỡng — Việc bảo dưỡng định kì được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng. Bảo hành thiết bị Triton lên đến 5 năm, tùy thuộc vào ứng dụng.

Title

Go to Top