Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

Tháp trung hòa CLO

Tháp trung hòa CLO

DIN 53455                              Độ bền sức kéo

DIN 53457                              Đàn hồi

DIN 53453                              Chịu lực tác động

DIN 53456                              Độ cứng vòng bi 30 secs

DIN 53505                              Độ cứng D

DIN 52612                              Độ dẫn nhiệt

DIN 53460                              Vicat – VSP/A/50

Danh mục: Thương hiệu:

Mô tả

Hệ thống trung hòa khí Clo rò rỉ tự động A – SCRUB 1 là một hệ thống kiểu tháp hấp thụ dùng để trung hòa sự rò rỉ của khí Clo sau đó thải khí sạch trở lại khí quyển. Hệ thống hấp thụ khí Clo khẩn cấp bao gồm một tháp rửa kín, vật liệu tiếp xúc, sensor báo rò rỉ tự động, quạt hút Clo, thùng chứa hỗn hợp chất phản ứng, bơm tuần hoàn quay vòng chất phản ứng, ống, van, mối nối, bảng điều khiển tự động bao gồm tất cả các thành phần khác và phụ kiển để vận hành toàn bộ chức năng của hệ thống.

Hệ thống có khả năng trung hòa và hấp thụ toàn bộ một tấn Clo trong một khoảng thời gian được định sẵn ( một, hai, ba giờ) hoặc theo yêu cầu cho những hệ thống như vậy. Thùng chứa chất phản ứng khẩn cấp luôn được tính toán để có dư dung dịch NaOH cần thiết cho quá trình rửa hiệu quả và đủ sức mạnh tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt quá trình rửa. Hệ thống tái sử dụng không khí được xử lý cũng có sẵn theo yêu cầu .

Hệ thống trung hòa khí Clo được cung cấp bao gồm một bảng điều khiển, bơm, quạt, thùng phản ứng, tháp rửa, và hệ thống ống dẫn từ tháp đến quạt và từ quạt ra đường ống. 20% NaOH, cao hơn 40% so với yêu cầu hóa học cần thiết để làm sạch. Hệ thống này được thiết kế kiểu rửa “ngược dòng”, tức là không khí có khí Clo được hút dưới một áp suất âm theo chiều thẳng đứng đi lên vào tháp rửa, nơi mà bơm tái phân phối chất phản ứng sẽ phun chất lỏng trung hòa theo chiều ngược lại với luồng khí qua một vòi phun hình nón. Hệ thống áp suất âm này là một điểm mạnh bởi vì không có khả năng khí Clo thoát ra khỏi khí quyển trong trường hợp đường ống vào bị bể. Bên trong tháp rửa là những vòng được xếp lên nhau một cách ngẫu nhiên, toàn bộ diện tích và chiều cao để hấp thụ hoàn toàn khí Clo. Không khí đã được rửa với hiệu suất lên tới 99.5% sẽ được phun ra ngoài từ quạt hút từ một điểm trên cao ra ngoài khí quyển.

Title

Go to Top