Mô tả

Thiết bị thoáng khí bề mặt

THIẾT BỊ KHUẤY TRỘN BỀ MẶT – TURBO

Thiết bị thoáng khí bề mặt đã được phát triển cho các nhu cầu đặc biệt của ngành công nghiệp giấy và bột giấy, chế biến thực phẩm, ngành công nghiệp hóa dầu và nước thải đô thị. So với thiết kế thông thường, thiết bị thoáng khí bề mặt Turbo giúp giảm chi phí vận hành lên đến 30%.

Thiết bị thoáng khí bề mặt Turbo hiệu quả cao của Aeration Industries là thiết bị có quỹ đạo thấp, sử dụng kỹ thuật tiên tiến. Quỹ đạo của nước nằm ngang và lan ra chứ không phải theo chiều dọc và lên trên. Một động cơ điện được cấp bằng sáng chế Archimedean với cánh khuấy kiểu “trôn ốc” , do đó hiệu quả cao hơn nhiều so với loại cánh quạt của thiết bị thoáng khí bề mặt kiểu cũ. Cánh quạt này kéo nước thải lên trên, chuyển nước thành các màng mỏng, sau đó bắn các giọt nước theo một hình tròn thống nhất. Thiết bị thoáng khí bề mặt hiệu quả cao này sẽ giúp đáp ứng các quy định ngày càng khắt khe trong khi vẫn giảm chi phí năng lượng.

Do quỹ đạo của nước rộng và thấp, thiết bị Aire-O2 Turbo ® gây ra bắn nước tung tóe ít hơn đáng kể và nhiều nước tiếp xúc với không khí hơn, tăng hiệu quả vận chuyển oxy khi so sánh với thiết bị thoáng khí bề mặt thông thường.