GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Á CHÂU (AEC), có trụ sở đóng tại Tp.Hồ Chí Minh, được thành lập năm 2007 nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp liên quan đến công nghệ xử lý nước và xử lý nước thải môi trường với các sản phẩm chất lượng hàng đầu được hỗ trợ bởi các chuyên gia và kỹ sư kinh nghiệm Việt Nam và nước ngoài (phần lớn đến từ Hoa Kỳ).

Được xây dựng trên các nguồn lực của chính mình và của các đối tác chiến lược, Công ty AEC có khả năng thực hiện các công việc: đầu tư, thi công, thiết kế, tích hợp hệ thống, cung cấp, lắp đặt, vận hành toàn bộ hoặc một phần các công trình liên quan đến công nghệ nước và môi trường. Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Xử lý nước cấp đô thị
  • Xử lý nước cấp công nghiệp
  • Xử lý nước thải đô thị
  • Xử lý nước thải công nghiệp
  • Xử lý rác thải, khí thải

Đã thành lập được 12 năm Công ty AEC tự hào có được một đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải, rác thải và khí thải. Và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao đáp ứng được mọi tính chất phức tạp của các công trình. Ngoài ra được sự hỗ trợ chuyên môn cao của các chuyên gia và kỹ sư nước ngoài của các Công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước, nước thải và môi trường. Các kỹ sư và công nhân kỹ thuật của Công ty AEC thường xuyên được huấn luyện, đào tạo bởi các đối tác là các công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ nước và môi trường.

Với thế mạnh trên 12 năm qua Công ty AEC đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bằng việc đầu tư, thi công, thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ, hệ thống điện điều khiển Scada và vận hành chuyển giao công nghệ cho nhiều công trình lớn nhỏ có công suất xử lý từ 2.000 m3/ngày đến 300.000 m3/ngày.

TẦM NHÌN

Duy trì vị thế dẫn đầu tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành công ty lớn trong khu vực. Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

SỨ MỆNH

Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết. Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á ChâuCông ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á ChâuCông ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

GIÁ TRỊ

Bằng sự tường tận về môi trường và am hiểu công nghệ thế giới, AE Corp là sự đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi Doanh nghiệp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

image004 - Công ty CP Kỹ Thuật Á Châu