Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Á Châu

HỆ THỐNG HÚT BÙN KIỂU ASC ĐẶT CHÌM TỰ ĐỘNG

Hút bùn liên tục giúp cải thiện công suất lọc và giảm chi phí bảo dưỡng:

Nhiều hệ thống lắng tích tụ bùn và buộc phải ngừng hoạt động định kỳ để làm sạch bể chứa. Điều này tạo ra vấn đề cho việc vận hành nhà máy. Bằng cách cho phép bùn tích tụ nên dẫn đến chất lượng nước kém, ảnh hưởng đến các bộ lọc và hiệu suất lọc. Bùn còn tạo môi trường cho vi khuẩn kỵ khí phát triển, sinh ra khí, gây mùi. Ngoài ra,việc này đòi hỏi phải ngừng hoạt động của hệ thống, có thể dẫn đến tăng chi phí làm thêm giờ và xử lý khối lượng lớn bùn.

Danh mục: , Thương hiệu:

Mô tả

Hệ thống hút bùn ASC-II

Hút bùn liên tục giúp cải thiện công suất lọc và giảm chi phí bảo dưỡng:

Nhiều hệ thống lắng tích tụ bùn và buộc phải ngừng hoạt động định kỳ để làm sạch bể chứa. Điều này tạo ra vấn đề cho việc vận hành nhà máy. Bằng cách cho phép bùn tích tụ nên dẫn đến chất lượng nước kém, ảnh hưởng đến các bộ lọc và hiệu suất lọc.

Bùn còn tạo môi trường cho vi khuẩn kỵ khí phát triển, sinh ra khí, gây mùi.Ngoài ra,việc này đòi hỏi phải ngừng hoạt động của hệ thống, có thể dẫn đến tăng chi phí làm thêm giờ và xử lý khối lượng lớn bùn.

Hệ thống hút bùn ASC-II là giải pháp tối ưu cho vấn đề này bằng cách loại bỏ bùn liên tục, có thể là một lần mỗi giờ, một lần mỗi ca,hoặc một lần mỗi ngày, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể. Loại bỏ bùn liên tục với hệ thống hút bùn ASC-II có thể cải thiện hiệu suất lọc và hoạt động lọc, và giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Nguyên tắc hoạt động:

Hệ thống hút bùn Siphon CT2 có thiết kế đơn giản với nguyên lý cơ bản là hút bùn bằng chênh áp. Chúng tôi đã thiết kế nên một hệ thống tuyệt vời và rất hiệu quả để loại bỏ bùn với các đầu hút bùn di động.

Áp lực nước trong bể lắng ép bùn đi qua các đầu hút bùn, ống thu hùn và được dẫn ra ngoài, sau đó đi đến bể chứa bùn. Đầu hút được thiết kế đặc biệt để có thể di chuyển trong toàn bộ bể lắng và hút bùn triệt để dưới đáy bể lắng.

Bộ truyền động được cài đặt và lập trình với nhiều tốc độ khác nhau để đảm bảo di chuyển đầu hút bùn mà không gây xáo trộn bùn trong bể lắng. Với công nghệ đèn năng lượng mặt trời này thì không cần bơm bùn nên rất tiết kiệm điện năng, chi phí.

 

Title

Go to Top