Mô tả

Tháp lọc sinh học hiện là một phương pháp xử lý tiết kiệm chi phí và hiệu quả đối với nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp bằng cách sử dụng giá thể vi sinh – mang lại một môi trường lý tưởng cho vi sinh vật phát triển.

Giá thể vi sinh Brentwood được thiết kế để tối đa hóa diện tích bề mặt trong một thể tích nhỏ gọn cho phép giữ nguyên sự toàn vẹn cấu trúc cần thiết cho tháp lọc sâu. Hệ thống giá đỡ AccuPierbổ sung được điều chỉnh cho phù hợp với mỗi ứng dụng,hỗ trợ mô-đun và tải trọng khác nhau, thường đi kèm với lưới đỡ AccuGrid, ngăn ngừa hư hại lớp giá thể trên cùng.

Ngoài việc thiết kế hệ thống và sản xuất các bộ phận, Brentwood còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và vận hành.

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

THÁP LỌC SINH HỌC

 

Collagen đẹp da của nhật – Trong thời điểm này có không ít người nhầm lẫn giữa thực phẩm tác dụng cung ứng dưỡng chất cho khung hình với viên uống collagen làm đẹp da của nhật. Những dòng sản phẩm công dụng viên uống collagen làm đẹp da của nhật cung ứng thành phần viên uống collagen làm đẹp da của nhật cho cơ thể, làm đẹp da nhưng không phải là thuốc & không dùng để chữa bệnh.
Trong mới gần đây, viên uống collagen làm đẹp da của nhật với công dụng làm đẹp da “thần kì” đã được càng ngày càng nhiều chị em biết đến & sử dụng. Thức ăn giàu viên uống collagen làm đẹp da của nhật, mỹ phẩm chứa viên uống collagen làm đẹp da của nhật hay thực phẩm tác dụng bổ sung cập nhật viên uống collagen làm đẹp da của nhật cũng trở thành “hot” hơn lúc nào hết.